Trường ĐHNT

Đường dẫn  : Trang chủ
Lễ Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ vừa làm vừa học đợt 1 năm 2017
Thứ tư, 14 Tháng 6 2017 09:11

Ngày 10/6/2017, trường Đại học Ngoại thương long trọng tổ chức Lễ trao bằng Tốt nghiệp cho sinh viên các khóa hệ Vừa làm vừa học đợt 1 năm 2017.

Đến dự buổi lễ có PGS, TS Nguyễn Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng; PGS, TS Hoàng Xuân Bình – Trưởng Khoa Đào tạo Tại chức; PGS, TS Bùi Thị Lý – Trưởng Khoa Kinh tế & Kinh doanh quốc tế; TS Trần Thị Kim Anh – Trưởng Khoa Kế toán – Kiểm toán; TS Nguyễn Thúy Anh – Phó Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh cùng các cán bộ, giảng viên các Khoa, Phòng, Ban. Đặc biệt buổi lễ có sự tham dự của hàng trăm tân cử nhân được tốt nghiệp trong năm 2017.

Buổi lễ cũng chính thức công nhận tốt nghiệp và phát bằng cho sinh viên hệ vừa làm vừa học các chuyên ngành Kinh tế đối ngoại, Quản trị kinh doanh quốc tế, Kế toán, Ngân hàng, Tài chính quốc tế. Sau một thời gian học tập tại trường, các bạn sinh viên đã nỗ lực, vượt qua khó khăn và hoàn thành chương trình học, được cấp bằng tốt nghiệp. Phát biểu tại buổi lễ, PGS, TS Nguyễn Thu Thủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng các tân cử nhân đồng thời gửi lời cảm ơn gia đình, cơ quan nơi sinh viên công tác đã tạo điều kiện, ủng hộ và giúp đỡ các bạn để có thể học tập và hoàn thành khóa học. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục công tác tốt để làm rạng rỡ thêm bảng thành tích của trường Đại học Ngoại thương.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

Đang truy cập

Hiện có 26 khách Trực tuyến

Tuyển sinh ĐH Bằng 2

Tuyển sinh hệ VLVH

Phát bằng tốt nghiệp

Đường dẫn  : Trang chủ

Chương trình hợp tác

 

Khóa đào tạo ngắn hạn

Bài giảng online

Forum

 Joomlart ForumThảo luận - Chia sẻ - Gặp gỡ - Giao lưu