Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ vừa làm vừa học tại cơ sở Quảng Ninh đợt tháng 12 năm 2016
Thứ năm, 19 Tháng 5 2016 08:54

Ngày 03/12/2016, tại Cơ sở Quảng Ninh; Trường Đại học Ngoại thương đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Đại học hệ vừa làm vừa học (VLVH) chuyên ngành QTKD khóa 10 và Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên các lớp Đại học hệ VLVH: QTKD khóa 8, Kế toán khóa 5.

Tham dự buổi lễ về phía Nhà trường có: PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường;  PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Hoàng Xuân Bình - Trưởng Khoa Đào tạo Tại chức; lãnh đạo một số đơn vị chức năng của Nhà trường.

Về phía CS Quảng Ninh có TS Nguyễn Phúc Hiền - Giám đốc Cơ sở cùng các thầy trong Ban Giám đốc, cán bộ phụ trách các Ban; với sự tham dự của các tân sinh viên Đại học VLVH chuyên ngành QTKD khóa 10 và các tân cử nhân ĐH VLVH tốt nghiệp năm 2016.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường mong muốn các bạn tân sinh viên sẽ hoàn thành việc học tập tại trường với kết quả tốt, xứng với danh tiếng Trường ĐH Ngoại thương.

Buổi lễ cũng chính thức công nhận tốt nghiệp và phát bằng cho sinh viên hệ Vừa làm vừa học chuyên ngành QTKD khóa 8 và chuyên ngành Kế toán khóa 5. Sau một thời gian học tập tại trường, các bạn sinh viên đã nỗ lực, vượt qua khó khăn và hoàn thành chương trình học, được cấp bằng tốt nghiệp. Phát biểu tại buổi lễ, PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các tân cử nhân đồng thời gửi lời cảm ơn gia đình, cơ quan nơi sinh viên công tác đã tạo điều kiện, ủng hộ và giúp đỡ các bạn để có thể học tập và hoàn thành khóa học. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục công tác tốt để làm rạng rỡ thêm bảng thành tích của Trường Đại học Ngoại thương.

Thầy Hiệu trưởng - PGS, TS Bùi Anh Tuấn cùng PGS, TS Hoàng Xuân Bình - Trưởng Khoa Đào tạo Tại chức; TS Nguyễn Phúc Hiền - Giám đốc CS Quảng Ninh đã cùng thực hiện nghi thức trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân.

(Tin bài Cơ sở Quảng Ninh)

Một số hình ảnh tại lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp tại cơ sở Quảng Ninh

PGS, TS Bùi Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

PGS, TS Hoàng Xuân Bình, Trưởng Khoa Đào tạo Tại chức