Trường ĐHNT

Đường dẫn  : Trang chủ
Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ vừa làm vừa học tại cơ sở Quảng Ninh
Thứ năm, 19 Tháng 5 2016 08:54

Sáng ngày 15/5/2016, tại Hội trường Nhà H - Cơ sở Quảng Ninh, Trường Đại học Ngoại thương đã long trọng tổ chức lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp cho 123 sinh viên hệ vừa làm vừa học với các chuyên ngành đào tạo: Kinh tế đối ngoại, Quản trị Kinh doanh quốc tế, Kế toán và Ngân hàng.

Tới dự lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp có PGS, TS Nguyễn Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS, TS Hoàng Xuân Bình - Trưởng Khoa Đào tạo Tại chức; PGS, TS. Bùi Thị Lý – Trưởng Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế; TS Nguyễn Trọng Hải – Phó Giám đốc Thường trực Cơ sở Quảng Ninh; TS Lê Thái Phong – Phó Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh, đại diện các Khoa, Phòng, Ban chức năng của Nhà trường và Cơ sở Quảng Ninh cùng học viên các lớp đại học hệ vừa làm vừa học.

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, PGS, TS Hoàng Xuân Bình – Trưởng Khoa Đào tạo Tại chức thừa ủy quyển của Hiệu trưởng nhà trường công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 123 sinh viên tốt nghiệp.

PGS, TS Nguyễn Thu Thủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng 123 học viên được công nhận danh hiệu Cử nhân. Phó Hiệu trưởng cũng mong muốn các Tân cử nhân hãy tiếp tục nỗ lực cố gắng, không ngừng học tập và rèn luyện để vững vàng trong nghề nghiệp, lành mạnh về nhân cách, trưởng thành về mọi mặt, luôn nêu cao và phát huy tinh thần văn hóa, văn minh Đại học Ngoại thương ở mọi lúc, mọi nơi công tác, để góp phần xây dựng quê hương, đất nước phát triển.

Đồng thời, PGS, TS Nguyễn Thu Thủy biểu dương, ghi nhận sự tận tâm, tận tụy của các thầy cô trong giảng dạy, sự phối kết hợp, liên kết chặt chẽ giữa các Phòng, Khoa, các đơn vị trong nhà trường với Cơ sở Quảng Ninh để đạt kết quả như ngày hôm nay.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS Nguyễn Trọng Hải – Phó Giám đốc Thường trực Cơ sở Quảng Ninh cũng đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời từ Ban Giám hiệu; sự giúp đỡ, phối hợp từ phía các Phòng, Khoa chuyên môn đối với Cơ sở Quảng Ninh và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ tập thể Lãnh đạo Nhà trường; sự giúp đỡ của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Quảng Ninh, các Sở ban ngành tỉnh Quảng Ninh để sớm đưa Đại học Ngoại thương – Cơ sở Quảng Ninh trở thành một Trung tâm đào tạo lớn của tỉnh, các vùng lân cận và cả nước.

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, học viên Phạm Quang Hưng – Học viên lớp KT2, Khoa Quản trị Kinh doanh đại diện cho 123 tân cử nhân được vinh danh và trao bằng tốt nghiệp đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, đã tận tâm truyền đạt cho các em những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học tập và xin hứa sẽ đem những kiến thức đã học, vận dụng sáng tạo vào công việc và cuộc sống để khỏi phụ lòng mong đợi của thầy cô, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của Trường Đại học Ngoại thương thân yêu.

(Tin bài Cơ sở Quảng Ninh)

Một số hình ảnh tại lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp tại cơ sở Quảng Ninh

Văn nghệ chào mừng lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp

PGS, TS Hoàng Xuân Bình, Trưởng Khoa Đào tạo Tại chức

đọc quyết định công nhận tốt nghiệp cho 123 sinh viên hệ VLVH cơ sở Quảng Ninh

PGS, TS Nguyễn Thu Thủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng các Tân cử nhân

TS Nguyễn Trọng Hải, Phó Giám đốc Thường trực cơ sở Quảng Ninh phát biểu tại buổi Lễ

Sinh viên Phạm Quang Hưng, đại diện cho các Tân cử nhân phát biểu

PGS, TS Nguyễn Thu Thủy, Phó Hiệu trưởng trao Bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân

Các Tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm

 

Đang truy cập

Hiện có 69 khách Trực tuyến

Tuyển sinh ĐH Bằng 2

Tuyển sinh hệ VLVH

Phát bằng tốt nghiệp

Đường dẫn  : Trang chủ

Chương trình hợp tác

 

Khóa đào tạo ngắn hạn

Bài giảng online

Forum

 Joomlart ForumThảo luận - Chia sẻ - Gặp gỡ - Giao lưu