Trường ĐHNT

Đường dẫn  : Trang chủ
Lễ Khai giảng và Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ VLVH năm học 2015 - 2016
Thứ ba, 01 Tháng 3 2016 10:51

Ngày 28/2/2016, trường Đại học Ngoại Thương long trọng tổ chức Lễ Khai giảng và Trao bằng Tốt nghiệp cho sinh viên các khóa hệ Vừa làm vừa học năm học 2015-2016.

Đến dự buổi lễ có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại Thương; PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS, TS Hoàng Xuân Bình - Trưởng Khoa Đào tạo tại chức; PGS, TS Phạm Duy Liên - nguyên Trưởng Khoa Đào tạo tại chức cùng các Thầy, Cô là Trưởng, Phó, cán bộ, giảng viên các Khoa, Phòng, Ban. Đặc biệt buổi lễ có sự tham dự của hàng trăm tân sinh viên và tân cử nhân được nhập học và tốt nghiệp trong năm học 2015-2016.

Sinh viên mới nhập học đợt này thuộc hệ Đại học Bằng 2 các lớp CN25A KTĐN, CN11A QTKD và đặc biệt là lớp CN1A LTMQT, khóa đầu tiên của chuyên ngành Luật Thương mại quốc tế. Mong rằng các bạn sinh viên sẽ hoàn thành việc học tập tại trường với kết quả tốt, tiếp bước truyền thống vẻ vang của nhà trường như lời căn dặn của Thầy Hiệu trưởng.

Buổi lễ cũng chính thức công nhận tốt nghiệp và phát bằng cho sinh viên các khóa 30 hệ Vừa làm vừa học, khóa 22 hệ Đại học bằng 2 và tương đương của các chuyên ngành Kinh tế đối ngoại, Quản trị kinh doanh quốc tế, Kế toán, Ngân hàng, Tài chính quốc tế, Tiếng Anh thương mại. Sau một thời gian học tập tại trường, các bạn sinh viên đã nỗ lực, vượt qua khó khăn và hoàn thành chương trình học, được cấp bằng tốt nghiệp. Phát biểu tại buổi lễ, PGS, TS Bùi Anh Tuấn, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng các tân cử nhân đồng thời gửi lời cảm ơn gia đình, cơ quan nơi sinh viên công tác đã tạo điều kiện, ủng hộ và giúp đỡ các bạn để có thể học tập và hoàn thành khóa học. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục công tác tốt để làm rạng rỡ thêm bảng thành tích của trường Đại học Ngoại Thương.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

PGS, TS Bùi Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các tân sinh viên

Quang cảnh Buổi lễ Khai giảng và Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên năm học 2015 - 2016

PGS, TS Hoàng Xuân Bình, Trưởng Khoa Đào tạo Tại chức công bố Quyết định trúng tuyển

Tân sinh viên ĐH bằng 2 ngành QTKD Phạm Hồng Lân phát biểu và tặng hoa Hiệu trưởng

Tân cử nhân Nguyễn Thu Huyền, sinh viên lớp CN22 Kinh tế đối ngoại phát biểu

Tân cử nhân Lê Hoàng Công Trường, đại diện sinh viên lớp CN22A Kinh tế đối ngoại tặng hoa Hiệu trưởng

PGS, TS Bùi Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và PGS, TS Đào Thị Thu Giang, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân.

 

Đang truy cập

Hiện có 97 khách Trực tuyến

Tuyển sinh ĐH Bằng 2

Tuyển sinh hệ VLVH

Phát bằng tốt nghiệp

Đường dẫn  : Trang chủ

Chương trình hợp tác

 

Khóa đào tạo ngắn hạn

Bài giảng online

Forum

 Joomlart ForumThảo luận - Chia sẻ - Gặp gỡ - Giao lưu