Đường dẫn  : Trang chủ Tuyển sinh ĐH Bằng 2 Tuyển sinh Bằng Đại học thứ 2 năm 2015
Tuyển sinh Bằng Đại học thứ 2 năm 2015
Thứ năm, 12 Tháng 3 2015 21:03

Trường Đại học Ngoại thương thông báo tuyển sinh Bằng Đại học thứ 2 (tuyển sinh liên tục) như sau:

1. Điều kiện dự tuyển:

- Công dân Việt Nam đang làm việc trong các lĩnh vực kinh tế - xã hội thuộc các thành phần kinh tế, có đủ sức khoẻ, không trong thời gian can án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự;

- Đã có bằng tốt nghiệp đại học ở trong hoặc ngoài nước (dưới các hình thức Chính quy, VLVH, Từ xa, Liên thông). Thí sinh có bằng nước ngoài thì cơ sở giáo dục nước ngoài cấp bằng phải có tên trong danh mục các trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép;

- Nộp đầy đủ hồ sơ đăng kí dự tuyển.

2. Các ngành đào tạo:

- Ngành Kinh tế, chuyên ngành Kinh tế đối ngoại;

- Ngành Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Kinh doanh quốc tế;

- Ngành Kinh tế quốc tế, chuyên ngành Kinh tế quốc tế

- Ngành Luật, chuyên ngành Luật Thương mại quốc tế

- Ngành Tiếng Anh, chuyên ngành Tiếng Anh Thương mại (xem tại đây)

3. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển hồ sơ

4. Hình thức đào tạo, thời gian đào tạo, văn bằng đào tạo:

- Hình thức đào tạo: Đào tạo theo tín chỉ

- Thời gian đào tạo: Học liên tục, 04 buổi tối/ tuần (Có nghỉ hè và nghỉ Tết)

- Văn bằng đào tạo: Đại học văn bằng 2

5. Học phí: Căn cứ vào Quyết định của Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương trong từng năm học.

6. Thời gian bán và nhận hồ sơ, thời gian nhập học

a. Thời gian bán và nhận hồ sơ: Bán và nhận hồ sơ liên tục trong giờ hành chính (từ thứ 2 đến thứ 5), tại Khoa Đào tạo Tại chức (Tầng 2 nhà A) - Trường Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Hồ sơ gồm:

- Phiếu tuyển sinh theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo (có trong hồ sơ tuyển sinh) có dán ảnh (phải có đóng dấu giáp lai giữa ảnh và phiếu tuyển sinh). Phiếu tuyển sinh phải được cơ quan, đơn vị đủ tư cách pháp lý xác nhận gồm: Chủ tịch UBND Phường/Xã hoặc Thủ trưởng cơ quan quản lý ký và đóng dấu.

- Bản sao bằng tốt nghiệp đại học thứ nhất và bảng điểm có công chứng.

- 02 ảnh (4x6) có ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở mặt sau.

b. Thời gian nhập học: Dự kiến Tháng 12/2015

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Khoa Đào tạo Tại chức, Trường Đại học Ngoại thương;

91 Phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội (Tầng 2 Nhà A);

Điện thoại: (04) 32595158 (Máy lẻ: 221; 222; 223)

Website: http://daotaotaichuc.ftu.edu.vn

Thí sinh lưu ý: Thí sinh đã nộp hồ sơ, vào khoảng thời gian nhập học dự kiến truy cập website http://daotaotaichuc.ftu.edu.vn để biết mọi thông tin về Danh sách trúng tuyển, Lịch nhập học, Lịch khai giảng, Lịch học… (Nhà trường không gửi những thông tin trên qua đường bưu điện để tránh trường hợp thất lạc trong quá trình chuyển phát thư).

Hà Nội, ngày  09  tháng 03 năm 2015

KT.  HIỆU TRƯỞNG