Đường dẫn  : Trang chủ Tuyển sinh hệ VLVH Tuyển sinh Đại học hệ vừa làm vừa học năm 2015
Tuyển sinh Đại học hệ vừa làm vừa học năm 2015
Thứ năm, 12 Tháng 3 2015 21:07

Trường Đại học Ngoại thương thông báo tuyển sinh đại học hệ vừa làm vừa học năm 2015 như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

- Công dân Việt Nam đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT), Trung học bổ túc (THBT), Trung học chuyên nghiệp (THCN), Trung học nghề (THN), Cao đẳng có đủ sức khoẻ, không trong thời gian can án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự;

- Nộp đầy đủ và đúng hạn hồ sơ đăng kí dự tuyển.

* Anh hùng lao động, Anh hùng lực lượng vũ trang, chiến sĩ thi đua toàn quốc đã tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc tương đương và những đối tượng đã tốt nghiệp đại học được xét tuyển thẳng.

2. Các ngành đào tạo:

- Ngành Kinh tế, chuyên ngành Kinh tế đối ngoại;

- Ngành Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Kinh doanh quốc tế;

- Ngành Kinh tế quốc tế, chuyên ngành Kinh tế quốc tế;

- Ngành Luật, chuyên ngành Luật Thương mại quốc tế Luật Kinh doanh quốc tế.

3. Hình thức đào tạo, thời gian đào tạo:

a. Hình thức đào tạo: Đào tạo theo tín chỉ.

b. Thời gian đào tạo: Học liên tục, 04 buổi tối/tuần (có nghỉ hè và nghỉ Tết).

4. Học phí: Căn cứ vào Quyết định của Hiệu trưởng trường Đai học Ngoại thương trong từng năm học.

5. Thời gian bán và nhận hồ sơ, thời gian thi và nhập học

a. Thời gian bán và nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến ngày 15/10/2015 trong giờ hành chính, tại Khoa Đào tạo Tại chức - Trường Đại học Ngoại thương, 91 Phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Hồ sơ gồm:

- Phiếu tuyển sinh theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo (có trong hồ sơ tuyển sinh) có dán ảnh (phải có đóng dấu giáp lai giữa ảnh và phiếu tuyển sinh). Phiếu tuyển sinh phải được cơ quan, đơn vị đủ tư cách pháp lý xác nhận gồm: Chủ tịch UBND Phường/Xã hoặc Thủ trưởng cơ quan quản lý ký và đóng dấu.

- Bản sao bằng tốt nghiệp; Bản sao Giấy khai sinh; Bản sao sổ hộ khẩu; Bản sao học bạ (các bản sao đều phải công chứng).

- Các giấy tờ hợp lệ về diện ưu tiên tuyển chọn như: con thương binh, con liệt sỹ, con hoặc người dân tộc.

- 02 ảnh (4x6) có ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở mặt sau.

b. Thời gian thi: Dự kiến Cuối tháng 11/2015

c. Thời gian nhập học: Dự kiến Tháng 12/2015

6. Môn thi:

Khối A1: Toán, Lý, Tiếng Anh;

Khối D: Toán, Văn, Tiếng Anh (Theo chương trình PTTH hiện hành).

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Khoa Đào tạo Tại chức, Trường Đại học Ngoại thương,

91 Phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội (Tầng 2 Nhà A).

Điện thoại: 04 32595158 (Máy lẻ: 221; 222; 223)

Website: http://daotaotaichuc.ftu.edu.vn

Thí sinh lưu ý: Thí sinh đã nộp hồ sơ, vào khoảng thời gian một tuần trước khi thi  truy cập website http://daotaotaichuc.ftu.edu.vn để biết mọi thông tin về Lịch thi, số báo danh, phòng thi ... (Nhà trường không gửi những thông tin trên qua đường bưu điện để tránh trường hợp thất lạc trong quá trình chuyển phát thư).

Hà Nội, ngày  09  tháng 03 năm 2015

KT.  HIỆU TRƯỞNG