Đường dẫn  : Trang chủ Tuyển sinh Thông báo Lịch thi tuyển sinh hệ vừa làm vừa học năm học 2014
Thông báo Lịch thi tuyển sinh hệ vừa làm vừa học năm học 2014
Thứ hai, 15 Tháng 12 2014 03:18

Trường ĐH Ngoại thương thông báo Lịch thi, số báo danh, phòng thi cho thí sinh dự thi tuyển sinh hệ vừa làm vừa học năm học 2014 như sau:

- Mời anh chị đúng 7h00 ngày 20 tháng 12 năm 2014 có mặt tại phòng thi trường ĐH Ngoại thương, số 91 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội để dự thi. Thời gian cụ thể xem tại đây.

- Danh sách phòng thi và số báo danh xem tại đây.

- Lưu ý:

+ Khi đến dự thi anh chị mang theo: Thẻ dự thi, Chứng minh nhân dân (thí sinh không nhận được thẻ dự thi xem danh sách số báo danh và phòng thi có tên mình trên web và đến làm thủ tục dự thi bình thường);

+ Thí sinh không được mang tư trang, tài liệu, điện thoại di động... vào khu vực thi.

HĐTS TRƯỜNG ĐH NGOẠI THƯƠNG